Nghiên cứu đặc trưng pha của phương pháp phân cực kích thích xoay chiều để xác định bản chất quặng Sulfur đa kim, áp dụng cho vùng Tả Phời - Lào Cai và Nà Tùm - Bắc Cạn : Luận văn thạc sĩ / Nguyễn Tiên Phong - Nguyễn Tiên Phong
60.44.61