Nghiên cứu lựa chọn hệ thống vận tải liên hợp ô tô-băng tải kết hợp với máy nghiền hợp lý để vận chuyển đất đá thải cho mỏ than Đèo Nai Công ty cổ phần than Đèo Nai-TKV : Luận văn thạc sĩ / Nguyễn Xuân Bình - Nguyễn Xuân Bình
60.53.05