Sử dụng hàm đa thức bậc cao để xác định các tham số chuyển đổi toạ độ cho các điểm địa vật trên bản đồ lưới chiếu Bonne sang hệ toạ đọ VN-2000 : Luận văn thạc sĩ / Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Nguyễn Thị Hồng Hạnh
60.52.85