Nghiên cứu thành lập bản đồ biến động lớp phủ mặt đất trên cơ sở tích hợp viễn thám và hệ thống thông tin địa lý. Thực nghiệm trên khu vực huyện TháI Thuỵ - tỉnh Thái Bình : Luận văn thạc sĩ / Nguyễn Ngọc Linh - Nguyễn Ngọc Linh
60.44.76