Kỹ thuật khai thác mỏ than hầm lò / Đỗ Trọng Sơn, Vũ Mạnh Tân, Hồ Quốc Dũng; - Đỗ Trọng Sơn
Khái niệm chung và vai trò của công nghiệp khai thác than, các phương pháp khái thác bằng thủ công và cơ giới, các vấn đề áp lực mỏ, thông gió, chống nổ, chống ngập nước, chữa cháy, tổ chức sản xuất và an toàn lao động,...