Tính toán móng cọc / Lê Đức Thắng; - Lê Đức Thắng
Cấu tạo của móng cọc, sức chịu tải của cọc, tính toán móng cọc dài thấp, tính toán cọc chịu tải trọng ngang, tính toán móng cọc dài cao tuyệt đối cứng, tính toán móng cọc dài mềm, tính toán móng cọc dài thấp có kể đến phản lực của đất quanh dài cọc.