Nghiên cứu xác định một số đặc trưng cơ lý của đất yếu phân bố ở Đồng bằng sông Cửu Long bằng thí nghiệm xuyên tĩnh (CPTU) và kiến nghị sử dụng chúng trong xây dựng đường : Luận văn thạc sĩ / Nguyễn Văn Hướng - Nguyễn Văn Hướng
60.44.65