Nghiên cứu giải pháp xây dựng chiến lược phát triển của doanh nghiệp xây dựng - áp dụng cho Công ty Cổ phần xi măng và Xây dựng Quảng Ninh giai đoạn 2010-2015 : Luận văn thạc sĩ / Nguyễn Thị Thu Thảo - Nguyễn Thị Thu Thảo
60.31.09