Nghiên cưu, đề xuất một số giải pháp nhằm đảm bảo điều kiện an toàn điện giật ở các mạng điện hạ áp xoay chiều mỏ lộ thiên vùng Cẩm Phả - Quảng Ninh : Luận văn thạc sĩ / Trần Văn Phong - Trần Văn Phong
60.52.52