Dự báo các vấn đề địa chất công trình tuyến tàu điện ngầm Nhổn - Ga Hà Nội - Yên Sở đoạn Tam Trinh đến Yên Sở theo công nghệ đào hở và kiến nghị các giải pháp xử lý : Luận văn thạc sĩ / Phạm Xuân Khoa - Phạm Xuân Khoa
60.44.65