Nghiên cứu, đánh giá thực trạng môi trường và đề xuất các giải pháp nhằm giảm thiểu tác động môi trường trong khai thác các mỏ vật liệu xây dựng tại khu vực Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh : Luận văn thạc sĩ / Phạm Thu Hiền - Phạm Thu Hiền
60.53.05