Nghiên cứu sự biến động tài nguyên đất đai do ảnh hưởng của quá trình khai thác mỏ khu vực Đông Triều - Uông Bí. Phục vụ phát triển bền vững : Luận văn thạc sĩ / Nguyễn Thị Lệ Hằng - Nguyễn Thị Lệ Hằng
60.52.85