Nghiên cứu sự biến động tài nguyên đất đai do ảnh hưởng của quá trình công nghiệp hoá, đô thị hoá khu vực ngoại thành thành phố Bắc Ninh phục vụ phát triển bền vững : Luận văn thạc sĩ / Vũ Thị Hằng - Vũ Thị Hằng
60.52.85