Xây dựng cơ sở dữ liệu địa hình phục vụ phòng chống tai biến môi trường khu vực ven biển Thừa Thiên Huế do ảnh hưởng của quá trình biến đổi khí hậu : Luận văn thạc sĩ / Nguyễn Thanh Long - Nguyễn Thanh Long
60.52.85