Nghiên cứu đề xuất công nghệ khai thác hợp lý cho mỏ than Khe Chàm II-IV để phục vụ chiến lược phát triển nghành than Việt Nam đến năm 2015, định hướng đến năm 2025 : Luận văn thạc sĩ / Nguyễn Văn Kiên - Nguyễn Văn Kiên
60.53.05