Nghiên cứu đề xuất một số yêu cầu đánh giá và hiệu chỉnh các kết quả đo thuỷ chuẩn phục vụ mục đích hoàn chỉnh hệ độ cao quốc gia : Luận văn thạc sĩ / Nguyễn Thị Thanh Hương - Nguyễn Thị Thanh Hương
60.52.85