Nghiên cứu ứng dụng rơle kỹ thuật số bảo vệ chọn lọc chạm đất 1 pha cho các khởi hành kv các mỏ hầm lò vùng Mông Dương, Khe Chàm, Quảng Ninh : Luận văn thạc sĩ / Nguyễn Cao Sơn - Nguyễn Cao Sơn
60.52.52