Nghiên cứu nâng cao hiệu quả hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2000 kết hợp với giải pháp quản lý tinh gọn (Lean Manufacturing) tại công ty cổ phần xuất nhập khẩu và xây dựng công trình (Tranimexco) : Luận văn thạc sĩ / Phẩm Thị Thanh Thủy - Phẩm Thị Thanh Thủy
60.31.09