Tiếng Việt hiện đại : Ngữ âm, ngữ pháp, phong cách / Nguyễn Hữu Quỳnh - Nguyễn Hữu Quỳnh
Cuốn sách giới thiệu những tri thức cơ bản, phổ thông về lịch sử, ngữ âm, từ vựng, cú pháp, phong cách Tiếng Việt văn hóa hiện đại.