Đánh giá hiện trạng và nghiên cứu đề xuất các giải pháp kỹ thuật, công nghệ khai thác hợp lý cho các vỉa than có góc dốc trên 45 thuộc cánh bắc công ty TNHH MTV than Mạo Khê : Luận văn thạc sĩ / Lê Quang Phục - Lê Quang Phục
60520603