Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ khai thác cột dài theo phương hướng nâng cao sản lượng và năng suất trong khoáng sàng than mỏ Mạo Khê - Công ty TNHH MTV than Mạo Khê : Luận văn thạc sĩ / Mai Xuân Hùng - Mai Xuân Hùng
60520603