Thực tập địa chất công trình : Dùng cho sinh viên các ngành thuỷ lợi,Xây dựng,giao thông / Nguyễn Văn Phương (Ch.b),Trần Thanh Giám,Trần Tính,Nguyễn Uyên - Nguyễn Văn Phương
Gồm ba phần: Thực tập trong phòng nhận biết khoáng vật mắt thường, nhận biết đất đá, xác định chỉ tiêu cơ lí của đất đá, chuẩn bị tài liệu, tiến hành các công tác thực tập và chỉnh lý tài liệu, lập báo cáo. Bài tập địa chất công trình: Bài tập đất đá, bài tập về nước...