Nghiên cứu phương án cải tạo sau khai thác các mỏ thiếc kiểu sa khoáng đặc trưng bởi các trầm tích Aluvi và Deluvi khu vực huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An : Luận văn thạc sĩ / Dương Ngọc Ước - Dương Ngọc Ước
60520603