Nghiên cứu kinh nghiệm xây dựng và khai thác các trạm GNSS CORS ỏ một số nước trên thế giới và khả năng áp dụng thực tiễn tại Việt Nam : Luận văn thạc sĩ / Nguyễn Đình Thái - Nguyễn Đình Thái
60520503