Đánh giá tính bền vững của tài nguyên nước trong tầng chứa nước Pleistocen vùng phía Nam Sông Hồng thuộc các quận Cầu Giấy, Tây Hồ và huyện Từ Liêm, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ / Nguyễn Thị Thoa - Nguyễn Thị Thoa
60520501