Nghiên cứu lựa chọn công nghệ khai thác hợp lý nhằm giảm tổn thất và làm nghèo trong quá trình khai thác quặng Đồng mỏ Đồng Sin Quyền - Lào Cai : Luận văn thạc sĩ / Nguyễn Văn Chính - Nguyễn Văn Chính
60520603