Nghiên cứu kháo sát một số yếu tổ ảnh hưởng tới quá trìn nhiệt phân nhanh trấu để điều chế dầu sinh học trên thiết bị nhiệt phân quy mô phòng thí nghiệm : Luận văn thạc sĩ / Nguyễn Văn Hiếu - Nguyễn Văn Hiếu
60520301