Phân tích đánh giá ảnh hưởng của nước đối với lò chợ -30 - +-0 vỉa 12 mỏ than Bắc Cọc Sáu và đề xuất giải pháp kỹ thuật nhằm nâng cao hiệu quả khai thác : Luận văn thạc sĩ / Lê Văn Quân - Lê Văn Quân
60520603