Luật quốc tịch Việt Nam và văn bản hướng dẫn thi hành
Giới thiệu những quy định chung; Về có quốc tịch và mất quốc tịch; Về thay đổi quốc tịch của người chưa thành niên và của con nuôi; Về thẩm quyền, thủ tục giải quyết; các điều khoản thi hành.