Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của luật đất đai
Gồm những quy định chung; Quản lý Nhà nước về đất đai; Chế độ sử dụng các loại đất; Quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất; Quy định về việc tổ chức, cá nhân nước ngoài, tổ chức quốc tế thuê đất của Việt Nam; Xử lý vi phạm.