Nghiên cứu các phương án cải tạo phục hồi môi trường vùng than Quảng Ninh giai đoạn 2020 - 2030 theo chiến lược phát triển của ngành than : Luận văn thạc sĩ / Lê Trường Giang - Lê Trường Giang
60520603