Nghiên cứu và phân tích tình hình tai nạn lao động ở Công ty than Mạo Khê, đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao mức độ an toàn trong sản xuất than hầm lò theo chiến lược phát triển ngành than giai đoạn 2013-2030 : Luận văn thạc sĩ / Phạm Văn Hiệu - Phạm Văn Hiệu
60520603