Phân tích quy luật tai nạn lao động ở các mỏ than hầm lò vùng Hòn Gai, từ năm 2000 đén nay, và đề xuất các biện pháp giảm thiểu tai nạn lao động : Luận văn thạc sĩ / Đào Duy Sơn - Đào Duy Sơn
60520603