Nghiên cứu các giải pháp khoan nổ mìn nhằm nâng cao chất lượng đập vỡ đất đá, đồng thời giảm tác động có hại tới môi trường nằm gần khu vự mỏ Tây Khe Sim : Luận văn thạc sĩ / Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Văn Linh
60520603