Đánh giá tính bền vững trong việc khai thác nước dưới đất tỉnh Bắc Ninh và phân vùng khai thác bền vững nước dưới đất phục vụ phát triển kinh tế - xã hội : Luận văn thạc sĩ / Phạm Ngọc Sơn - Phạm Ngọc Sơn
60520501