Tài liệu tham khảo phục vụ công tác tập huấn tuyên truyền về biển đảo / Nguyễn Bá Diến, Nguyễn Trường Giang - Nguyễn Bá Diến
Tổng quan vê biển Đông và các hoạt động về bảo vệ chủ quyền biển Đông và hai quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa