Nổ hóa học lý thuyết và thực tiễn / Hồ Sĩ Giao, Đàm Trọng Thắng, Lê Văn Quyển,... - Đàm Trọng Thắng
Giới thiệu những lý thuyết cơ bản về nổ hóa học và kỹ thuật nổ chất hóa học cũng như ứng dụng của nó trong các ngành kinh tế quốc dân