Nghiên cứu cơ sở lý thuyết cho việc hiện đại hoá lưới khống chế trắc địa quốc gia ở Việt Nam bằng hệ thống vệ tinh dẫn đường toàn cầu GNSS : Luận án tiến sĩ / Bùi Thị Hồng Thắm - Bùi Thị Hồng Thắm
62520503