Xây dựng luận cứ khoa học đối với dữ liệu trọng trường và dữ liệu trắc địa đảm bảo định vị dẫn đường cho tên lửa đạn đạo trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam : Luận án tiến sĩ / Hoàng Minh Ngọc - Hoàng Minh Ngọc
62520503