Luyện kỹ năng nghe và đọc tiếng anh qua các câu chuyện kể /. Tập 1 / Nguyễn Quốc Hùng. - Nguyễn Quốc Hùng
Thông qua cuốn sách giúp độc giả nắm vững vốn từ vựng, kể cả thanh ngữ, củng cố những mẫu câu đã học và đặc biệt tiếp cận với văn phong, văn học của người Anh