Luyện kỹ năng nghe và viết chính tả tiếng anh / Quỳnh Như (chủ biên); Hiệu đính: Nhung Đỗ - Quỳnh Như
Cuốn sách cung cấp các vấn đề cần lưu ý và bí quyết khi nghe viết chính tả tiếng anh và các bài tập nghe viết, theo các tình huống nhằm rèn luyện kỹ năng nghe và viết chính tả tiếng anh.