Nghiên cứu lựa chọn phương pháp khoan và thiết bị khoan phù hợp với điều kiện tự nhiên và kỹ thuật của một số mỏ đá vôi vùng Kinh Môn - Hải Dương : Luận văn thạc sĩ / Đặng Việt Hùng - Đặng Việt Hùng
60520603