Xử lý nền đất yếu trong xây dựng / Nguyễn Uyên - Nguyễn Uyên
Một số kiến thức cơ bản về các đặc trưng địa kỹ thuật của đất yếu và nền đất yếu, xử lý nền đất yếu bằng các biện pháp kết cấu, gia cố nhân tạo nền đất yếu trong xây dựng