Giáo trình luật sở hữu trí tuệ / B.s.: Lê Đình Nghị, Vũ Thị Hải Yến (ch.b.), Nguyễn Như Quỳnh, Nguyễn Thị Tuyết - Nguyễn Thị Tuyết
Tổng quan về quyền sở hữu trí tuệ. Trình bày các quy định luật về sở hữu trí tuệ trong một số lĩnh vực: Quyền tác giả và quyền liên quan, quyền sở hữu công nghiệp, quyền đối với giống cây trồng và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ