Tiền tệ, ngân hàng và thị trường tài chính / Frederic S. Mishkin; Nguyễn Quang Cư, Nguyễn Đức Dỵ dịch - Mishkin, Frederic S
Giới thiệu những cơ sở của lãi suất; Các tổ chức tài chính, quá trình cung ứng tiền tệ; Hệ thống dự trữ liên bang và chỉ đạo chính sách tiền tệ và tài chính quốc tế; Lý thuyết tiền tệ.