Trắc địa ảnh: Phần đoán đọc điều vẽ ảnh / Phạm Vọng Thành; - Phạm Vọng Thành
Trình bày các chuẩn đọc điều vẽ ảnh hàng không khi thành lập và hiện chỉnh bản đồ, giới thiệu chung về viễn thám vệ tinh,...