Lưu hành nội bộ - Ban tổ chức - Cán bộ Chính phủ
Giới thiệu một số văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến công tác tổ chức Nhà nước, trong đó nội dung trọng tâm là rà soát chức năng, nhiệm vụ, sắp xếp, tổ chức bộ máy, tinh giản biên chế.