Trắc địa : Dùng cho các trường đại học kỹ thuật khối xây dựng cơ bản / Đào Duy Liêm(Ch.b), Đỗ Hưũ Hinh, Lê Duy Ngụ; - Đào Duy Liêm(Ch.b)
Trình bày những kiến thức cơ bản về trắc địa, các phương pháp đo đạc cơ bản, đo vẽ bình đồ, bản đồ...