Các văn bản pháp luật về quản lý doanh nghiệp
Hệ thống các văn bản pháp luật cần thiết đối với các doanh nghiệp trong các thành phần kinh tế giúp các cơ quan quản lý kinh tế, cán bộ quản lý kinh tế cơ sở v.v... có tài liệu nghiên cứu, tham khảo và áp dụng