Ngữ pháp tiếng Việt : Câu / Hoàng Trọng Phiến - Hoàng Trọng Phiến
Cung cấp cho học sinh chuyên ngành ngôn ngữ những kiến thức cơ bản về cú pháp tiếng việt ở hai bình diện: khái niệm về các đợn vị cú pháp và phương pháp nhận diện các hiện tượng cú pháp tiếng việt hiện đại